Page tree

Versions Compared

Key

  • This line was added.
  • This line was removed.
  • Formatting was changed.

Með því að smella á hóp er hægt að breyta réttindum og meðlimum þess hóps. 

Hægt er að setja notanda í hópinn með því að:

  1. Smella á +Bjóða
  2. Slá inn nafn, netfang eða nota örina og leita í listanum.
  3. Smella á Vista.

Þá hefur notandinn verið stofnaður sem meðlimur í hópnum.

Info
titleAthugið

Aðeins þeir notendur sem hafa aðgang að fyrirtækinu koma upp í listanum.



Til að eyða notanda úr hópnum er einfaldlega smellt á rauðu ruslatunnuna og þá kemur upp aðvörun:

Ef smellt er á Áfram verður notandinn fjarlægður úr hópnum.

Info
titleAthugið

Þegar notanda er bætt við í eða fjarlægður úr hópi gæti hann þurft að skrá sig út og aftur inn til að réttindin taki gildi.