---
title: "Stimpilklukka Stillingar"
canonical: "https://docs.dk.is/space/DKPLUS/7897333/Stimpilklukka%20Stillingar"
format: markdown
---
Almennt Ákveða þarf hvaða reitir eiga að vera sýnilegir þegar starfsmaður stimplar sig inn. Reitir sem í boði eru: Athugasemd Verk Verkþáttur Verkliður Deildir Deild Verkefni Viðfangsefni Senda verkhreyfingar Ef að notast er við verkskráningu í stimpilklukku býðst sá valkostur að  senda stimpilklukku hreyfingar beint yfir í verkbókhald  þegar stimplun er lokað. Rúnun Einnig er boðið upp á að  rúna  þær stimplanir sem sendar eru yfir í verkbókhald upp að næstu 1,5,10,15,30 eða 60 mínútum. Athugið Ef að stillingum er breytt þarf að eyða vafrakökum (e. clear cookies) á stimpilklukku slóðinni  og endurhlaða (e. refresh) síðunni. Stimpilklukku stillingar. Notast er við  verk sem skyldu og allar færslur eiga að  sendar yfir í verkbókhald  sem rúnun upp að  15 mínútum . Að fela ákveðna starfsmenn Ef ekki á að sýna ákveðna starfsmenn í stimpilklukkunni er hægt að fela þá. Athugið að það gildir aðeins um listann af þeim sem eru útskráðir. Þetta er gert með því að bæta við merkingunni " Exclude" eða "Sleppa"   á starfsmanninn. Farið er undir  Starfsmenn  og starfsmaðurinn valinn, smellt er á " Breyta " og þar undir flipanum " Almennt"  er hægt að breyta stillingunni " Merking" .  Starfsmaður þar sem búið er að bæta við merkingunni " Exclude"  eða  "Sleppa" .